Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của laptoptm.vn

A. ĐỐI VỚI MÁY BÁN MỚI

1 – Trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm mua máy, quý khách được quyền đổi máy mới nếu máy của quý khách bị mắc lỗi kỹ thuật (lỗi được xác định do nhà sản xuất).

2 – Trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua máy, nếu quý khách có nhu cầu trả lại hàng, TM Online sẽ thu mua lại với giá 80% giá trị của sản phẩm theo hóa đơn bán hàng. Các tháng tiếp theo cộng thêm 5% mỗi tháng.

3 – Sản phẩm đã sửa chữa tại các hệ thống ngoài, TM Online sẽ định giá lại

4 – Sản phẩm bị lỗi TM Online sẽ thu mua lại:

  • Đối với sản phẩm trong thời gian bảo hành bị lỗi do nhà sản xuất, TM Online sẽ xác định lỗi do người sử dụng hay lỗi do nhà sản xuất và thu mua lại theo quy định ở khoản 2.
  • Đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành, nhưng lỗi do người sử dụng sẽ trừ thêm phí khi thu mua lại máy (Lỗi do người sử dụng được quy định theo chính sách đổi trả và bảo hành, phí do TM Online báo giá).

5 – Sản phẩm hết thời hạn bảo hành, hình thức xấu, lỗi sẽ do TM Online định giá sản phẩm khi thu mua.

* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối…)

 

B. ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

   1 – Khách hàng được quyền trả lại máy tihs bảng đã mua trong 15 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi liên quan phần cứng (Bo mạch chủ, Bộ nhớ, Màn hình).

2 – Trong 15 ngày đầu tiên, khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý nếu sản phẩm đã mua không đáp ứng được nhu cầu sử dụng cá nhân.

3 – Trong trường hợp sản phẩm hoạt động bình thường mà khách hàng muốn bán lại máy tính bảng vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như sau:

A. Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.

B. Kể từ tháng thứ 2 trở đi: